• Thành Phố Brimbank ở Melbourne Công Nhận Cờ Vàng - 2019

  • Ngày Quân Lực 19/06/2019 ở Melbourne

  • Ngày Quân Lực 19/06/2019 ở San Diego

  • Canberra: 44 năm Quốc Hận

  • Canberra: 44 năm Quốc Hận

  • Canberra: 44 năm Quốc Hận

  • Tri ân Chiến Sĩ Úc Việt

  • Tri ân Chiến Sĩ Úc Việt

Copyright 2020 - Người Việt Ly Hương - Úc Châu

Truyền hình Văn Hóa Vận CSVN tại Sydney

Kính thưa quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, quý đồng hương:

BCH CĐNVTD NSW sau khi nhận được tin về một công ty được gọi là truyền hình Việt Úc TV hiện đang quảng bá rộng rãi các chương trình tivi, show game trong nước, với mục đích nhằm tuyên truyền Văn Hoá Vận Nghị Quyết 36 của CSVN. Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu và xác thực tin về hoạt động của công ty này.

CĐNVTD NSW cực lực lên án và phản đối việc làm này của một số người, vì lợi ích kinh tế đã tiếp tay tuyên truyền văn hoá vận. Chúng tôi xin kêu gọi quý đồng hương hãy tẩy chay đài truyền hình này và không tiếp tay cho những chương trình tương tự.

Đất nước đang trong tình trạng lâm nguy, phải đối mặt với nguy cơ Tàu cộng xâm lăng, hàng ngàn dân oan kêu oán hằng ngày, chúng ta hãy cảnh tỉnh trước những chiêu trò ru ngủ của Việt Cộng thông qua game show, phim ảnh, và các chương trình giải trí. Cộng sản Việt Nam cố tình mị dân qua các hình thức giải trí, tạo sự mất tập trung, dẫn đến thờ ơ về chính trị và vận mệnh đất nước.

CĐNVTD NSW tuyệt đối giữ vững lập trường chính trị, và tuyệt đối tẩy chay các hoạt động có tính chất phục vụ nghị quyết 36. Để có được những ngày tháng tự do lập nghiệp trên đất Úc, Cộng Đồng Người Việt Tự Do đã phải đánh đổi bằng xương máu, đã bao người vĩnh viễn ở lại biển khơi. Sự hy sinh mất mát đó chính là món quà hoà bình của một chế độ hèn với giặc ác với dân mang đến cho người dân miền nam Việt Nam. Sau 44 năm, người Việt Nam vẫn tiếp tục sống dưới sự đàn áp của đảng, sự nghèo khổ và bất công.

Ủng hộ các chương trình truyền hình trong nước là một hình thức tiếp tay, ủng hộ tài chính cho CSVN. Xin quý vị hãy cực lực lên án và tẩy chay đài truyền hình trên.

Trân Trọng,
Paul Huy Nguyễn
Chủ Tịch CĐNVTD NSW


 

 

 

 

Số trang đã đọc

Articles View Hits
125629

Số độc giả đang đọc

We have 45 guests and no members online